Vcafe ra mắt máy pha café Royal Aviator – Đẳng cấp của máy pha café Ý

Vcafe ra mắt máy pha café Royal Aviator – Đẳng cấp của máy pha café Ý tại thị trường Việt Nam

Đăng bởi Việt Cafe vào lúc 24/02/2020

Aviator 2020 phiên bản đột phá của Royal có những cải tiến hơn hẳn về cả công nghệ và hình thức so với các dòng máy pha café hiện có trên thị trường.

Đầu tháng 2/ 2020, Vcafe chính thức “bóc tem” máy pha café Royal Aviator mới nhất. Dòng máy AVIATOR với thiết kế hiện đại, ấn tượng không chỉ mang lại những tách cà phê espresso với lớp cream dày và bọt sữa sánh mịn mà còn tạo điểm nhấn thu hút cho quầy bar.

Xem chi tiết những thông số kỹ thuật, giới thiệu của sản phẩm mới tại đây: https://www.vcafe.com.vn/may-pha-ca-phe-royal-aviator-electronic-2-hong

Những ưu điểm không thể không nói đến của máy pha café Aviator:

* Công suất pha chế lớn thích hợp với các quán cafe đông khách, nhà hàng, khách sạn cao cấp tập trung vào chất lượng sản phẩm

* Thiết kế ấn tượng, sáng tạo

Vẻ ngoài của máy pha cafe Aviator giống như 1 phi thuyền, các đường nét sắc sảo, mạnh mẽ. Vỏ máy được làm hoàn toàn từ chất lượng cao cấp, đèn led dọc thân máy thu hút.

* Bàn phím điện tử lập trình – màn hình cảm ứng hiển thị các thông số dễ sử dụng, kiểm soát

* 2 Nồi hơi hoàn toàn bằng đồng an toàn cho người sử dụng, bởi đồng có thể linh hoạt biến dạng nhưng không gây cháy nổ khi áp suất tăng cao. 

*Trên mỗi group là một bảng điều khiển riêng biệt, hiển thị các thông số kỹ thuật liên quan đến việc pha chế của từng Group. Điều này vô cùng hữu ích trong trường hợp quán của bạn sử dụng các loại café khác nhau.

Hãy đến ngay Vcafe để trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm này.

Liên hệ hotline: 077 906 1111

Hoặc đế tại công ty: Việt Café – 99 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Tags : > máy pha cafe chuyên nghiệp máy pha cafe cơ máy pha cafe nhập khẩu ý máy pha cafe royal
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Call now!
icon icon