Triết lý Việt Cafe

Không chỉ là cafe, giá trị mà Vcafe thực sự mong muốn đem lại là NIỀM TIN  CAFE SẠCH - THƯỞNG THỨC SÀNH vì môi trường xanh là chung tay xây dựng văn hóa Cafe Việt Nam. Đó là mong muốn truyền cảm hứng tới tất cả các bạn về tinh thần quyết tâm khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng của những người sáng lập Vcafe. 

Slogan: Your Success, Our Success

 

Ngay từ thời điểm thành lập công ty năm 2013, Vcafe đã xác định mục tiêu cho mình là cung cấp sản phẩm, dịch vụ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT tới khách hàng góp phần xây dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và phát triển vì cafe Việt Nam cùng những giá trị tốt đẹp và môi trường XANH. Slogan của công ty cũng chính là thông điệp mà Vcafe muốn truyền tải với tất cả khách hàng, thành viên công ty và tất cả mọi người.

Your Success: Vcafe luôn nỗ lực hết mình từ sản phẩm máy pha café đến phụ kiện đều nhập khẩu chính hãng cho đến dịch vụ đào tạo, bảo hành, bảo trì tận tâm nhất thị trường nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng kinh doanh thành công.

Our Success: khách hàng thành công tức là Vcafe thành công, và thành công của Vcafe cũng là thành công của mỗi con người trong đó. Tập thể phát triển, cá nhân sẽ phát triển. Tất cả chúng sẽ phát triển vì những điều tốt đẹp.

Với slogan “Your Success, Our Success” Vcafe không mong muốn gì hơn là tất cả các thành viên trong công ty hiểu được trách nhiệm, sứ mệnh, ý nghĩa tốt đẹp ẩn chứa sau slogan. Đó cũng như là một lời nhắc nhở mỗi thành viên về sứ mệnh của mình khi bắt đầu công việc mỗi ngày. Tất cả, chúng tôi đều truyền đi những suy nghĩ tích cực, đam mê cafe, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung, vì sự phát triển cho ngành café Việt Nam.

Ý nghĩa Logo Vcafe:  sự đơn giản, rõ ràng, ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp, đại diện cho tầm nhìn, triển vọng hướng tới tương lai của toàn bộ tập thể công ty.

Logo Vcafe lấy màu nâu làm nền tảng, đó là màu của những hạt café đã rang, màu của đất để nuôi dưỡng sự trường tồn phát triển. Màu nâu cũng là màu của sự giản dị, đáng tin cậy như chính từng sản phẩm, dịch vụ mà Vcafe mang tới thị trường.

Chữ V là trọng tâm, điểm nhấn thu hút toàn bộ chú ý với nét đường nét cứng cỏi, vương quyền. Màu Vàng của chữ V là màu của ánh nắng mùa xuân, sự lạc quan tin tưởng rằng Việt Café sẽ phát triển mạnh góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành Café Việt Nam.

Chữ C là một vòng tròn không khép kín giống như dòng chảy café, chảy để lấp đầy khoảng trống, dòng chảy phấn đấu không ngừng nghỉ chảy trong mỗi con người Vcafe . Chữ Cafe màu trắng tinh khiết, tỏa sáng đặt phía trên chữ V như tầm nhìn, sứ mệnh của Vcafe khi luôn thay đổi, nỗ lực hết mình tiến về phía trước. Bên cạnh đó chữ C màu trắng cũng mang một thông điệp về sản phẩm café nguyên chất, không pha trộn, không tẩm ướp, còn máy móc thiết bị thì nhập khẩu 100% đúng sự thật như thông tin mà Vcafe công bố ra ngoài thị trường.

Tổng thể logo của Vcafe là sự hòa hợp của sắc Nâu – Vàng - Trắng nhằm kể trọn vẹn hơn thông điệp, triết lý kinh doanh, mục tiêu phát triển Vcafe muốn truyền tải tới khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên.

Năm 2019 sẽ là năm phát triển và có ý nghĩa quan trọng với Vcafe, chúng tôi sẽ bắt đầu hành trình mới với những ý tưởng khác biệt về kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chọn Slogan mới chỉ là bước khởi đầu của việc xây dựng thương hiệu, những thách thức lớn của Vcafe vẫn còn đang ở phía trước.

Chúng tôi tin rằng khách hàng luôn là câu trả lời chính xác nhất cho thành viên Vcafe và thương hiệu trong tương lai.

Call now!
icon icon