Trà Shan Tuyết cổ thụ chính hiệu

Trà Shan Tuyết cổ thụ chính hiệu

300.000₫

Loại sản phẩm:

Hãng sản xuất:

Đang cập nhật
Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Hoàn toàn yên tâm mua hàng với ưu đãi đổi trả miễn phí lên đến 7 ngày. Áp dụng cho tất cả các mặt hàng
Miễn phí vận chuyển
Ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí cho khách hàng mua hàng tại Việt Cafe (Không áp dụng với trường hợp đổi trả và mua nguyên liệu)
Mô tả sản phẩm

- Thành phần: 100% búp (đọt) trà 
- Hạn sử dụng: 1 năm


- Hướng dẫn sử dụng
+ Cho trà vào bình
+ Tráng ấm trà, tách trà và trà bằng nước ấm, đổ bỏ nước trắng
+ Dùng 100 ml nước sôi 95 độ rót vào ấm trà cùng 5 gr trà
+ Hãm trà từ 1-2 phút
+ Thưởng thức trà với hương vị tự nhiên

Là đặc sản của vùng cao Tây Bắc, trà hay chè shan tuyết được mệnh danh là cực phẩm của các loại trà với một hương vị riêng biệt và hoàn toàn tinh khiết. Chế biến theo phương pháp thủ công lưu truyền trong dân tộc Mông và Dao, người thưởng trà chắc chắn sẽ rất ấn tượng với mùi thơm dịu, màu nước vàng sánh mật ong từ tinh hoa của núi rừng.
Ưa khí hậu thổ nhưỡng tại những vùng có độ cao trên 1000 mét so với mặt nước biển, che phủ bởi mây mù, chè shan tuyết khoác lên mình chiếc áo màu trắng xám, phần dưới mặt là có phủ 1 lớp lông tơ trắng và mịn. Việc sinh trưởng tự nhiên 100%, không có sự can thiệp của các loại phân bón hay hóa chất đã tạp nên một hương vị trà thơm nhẹ nhưng lại sâu đậm. 
Trà Shan tuyết hỗ trợ đắc lực cải thiện sức khỏe con người. Nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa cao, Shan tuyết kéo dài sự trẻ trung và hoàn thiện vóc dáng săn chắc. Nhiều nghiên cứu khoa học khác làm nổi rõ hiệu quả làm giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch, ung thư vú, tiểu đường,...

Đánh giá sản phẩm

Call now!
icon icon