Kem béo Rich (Kem Rich lùn) – Đặc điểm, ứng dụng, cách bảo quản đúng

Đăng bởi Việt Cafe vào lúc 23/12/2019

Là nguyên liệu thường dùng trong pha chế đồ uống, nhưng các bạn Barista đã hiểu rõ đầy đủ về loại nguyên liệu về: đặc điểm, cách sử dụng, bảo quản, lưu ý khi sử dụng?

Cung cấp nguyên liệu kem béo Rich - Rich lùn giá sỉ

Trong bài viết này Vcafe sẽ chia sẻ đầy đủ các đặc điểm cơ bản. Các bạn có thêm câu hỏi khác hãy comment trong bài viết, Vcafe sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

1. Đặc tính sản phẩm

Vị kem: Vị kem vani hấp dẫn.

Cảm giác trong miệng: Nhuyễn và béo mịn.

Màu sắc:- Màu trắng pha vàng nhẹ.

Ưu điểm: Là một sản phẩm rất đa năng, được sử dụng trong nhiều công thức các thức uống lạnh. Tiện lợi và dễ sử dụng, độ bền lâu, không bị phân hủy khi được nấu ở nhiệt độ cao và hàm lượng chất béo thì bằng 0.

Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ  - 18 độ C.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sản phẩm cấp đông.

- Xả đông hoàn toàn trong tủ lạnh 2- 7độ C trong khoảng thời gian từ 24h-36h trước khi sử dụng. Lắc đều hộp trước khi sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng kem béo Richs theo kinh nghiệm thực tế của Vcafe

- Bảo quản cấp đông 1 lần, không tái đông sản phẩm. Quy trình đúng là cấp đông – rã đông – sau đó bảo quản tủ mát.

- Hộp kem bị phồng chứng tỏ hộp kem bị hỏng do bảo quản sai cách hoặc hết hạn sử dụng.

Lưu ý lắc đều hộp kem trước khi sử dụng.

Ứng dụng của kem béo Richs trong các loại đồ uống.

Các món Trà kem Cheese, Cookie Cream, sinh tố Việt Quất, Mint Matcha, Irish Coffee, Mocha Java…thơm lừng, béo ngậy hơn rất nhiều nhờ có thành phần kem Richs

Có lúc nó thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố. Giá thành của Rich’s lùn tương đối thấp và hợp lý. Vào khoảng 27k/hộp 454g.

Bạn muốn đặt kem Richs giá sỉ tại Vcafe:

Liên hệ Hotline: 077 906 1111

Trải nghiệm sản phẩm đồ uống Vcafe từ Kem Rich tại: 99 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.

Tags : > kem béo Rich kem béo thực vật nguyên liệu pha chế giá sỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: