Hướng dẫn chọn máy pha cafe Espresso chi tiết, cụ thể nhất

Hướng dẫn chọn máy pha cafe Espresso chi tiết, cụ thể nhất

Đăng bởi Việt Cafe vào lúc 05/02/2020

Máy pha café chuyên nghiệp đã và đang trở thành sản phẩm phải có tại các quán café, nhà hàng, khách sạn. Việc sở hữu một chiếc máy pha café tốt hỗ trợ việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Có máy pha cafe, bạn sẽ làm được nhiều món đồ uống ngon, sạch và đẹp hơn như: Latte, Cappuccino, Espresso, Americano…  Một chiếc máy pha café là quan trọng và có giá trị lâu dài, chính vì vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định

  1. Xem tận nơi bán và tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp

Và đương nhiên bạn phải đi xem vài chỗ, thông tin trên mạng chưa đủ để bạn quyết định mua hàng. Bạn cần phải trải nghiệm thực tế với sản phẩm, tìm hiểu những thông tin cần thiết và định lượng rõ ràng xem đây có phải là sản phẩm đáng để mua, có xứng đáng với số tiền đó. Chúng ta có thêm lựa chọn nào khác không. Đối với 1 vài trường hợp, Vcafe đã gặp vài khách hàng đến để hỏi sản phẩm này nhưng cuối cùng lại chọn 1 sản phẩm khác rẻ hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

  1. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Ý là xứ sở của các thiết bị máy pha café chuyên nghiệp, chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm chính là tham khảo các thương hiệu như Royal (hơn 70 năm trên thị trường thế giới) của Italia. Sau đó mới là các thương hiệu uy tín khác như Iberital của Tây Ban Nha… Chọn thương hiệu uy tín nhưng bạn cũng cần xem xét các linh kiện có dễ thay thế trong nước vì dù có độ bền cao nhưng đôi khi các sản phẩm cũng xảy ra tường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn do người sử dụng.

  1. Chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy pha café 1 group sẽ có công suất khác máy 2 group, máy pha café cho quán café sẽ cần những yêu cầu chất lượng pha chế, kiểu dáng, tính năng và công suất khác máy cho khách sạn và gia đình. Nếu bạn mua máy có công suất 50 ly/ ngày nhưng nếu quán bạn có những thời điểm khách đông cần tới 100ly 1 ngày thì sao? Căn cứ vào số lượng bàn, địa điểm và chiến lược kinh doanh… bạn nhớ suy tính kỹ để chọn công suất phù hợp.

Thông thường các quán café Việt Nam phục vụ 80 ly đến khoảng 300ly mỗi ngày thường lựa chọn máy 2 group , một số quán nhỏ chọn máy 1 group có khả năng phục vụ tối đa hơn khoảng 150 ly/ ngày.

Căn cứ vào số lượng bàn, địa điểm, số lượng khách lớn nhất bạn muốn phục vụ, món đồ uống nào  là món key và chiến lược kinh doanh… bạn nhớ suy tính kỹ để chọn công suất phù hợp.

  1.  Kích thước nồi hơi – Khả năng giữ nhiệt ổn định

Chất lượng café chịu ảnh hưởng bởi kích thước nồi hơi. Vì nồi hơn là nơi cung cấp nước nóng và tiêu thụ năng lượng của máy. Nếu nồi hơi tốt, cung cấp đủ nhiệt thì hoạt động pha chế của bạn tốt, cung cấp được đồ uống đạt đúng yêu cầu. Máy 1 group thường có nồi hơi từ 1,8 – 2,5 lít, 2 group từ 5 -12 lít. Bạn lưu ý tất cả nồi hơi đều làm bằng đồng nhé.

  1. Dịch vụ sau bán hàng – Lời khuyên của người đi trước

Lời khuyên của người đi trước rất có giá trị, bởi họ là người trải nghiệm thực sự sản phẩm và dịch vụ của đơn vị cung cấp. Đây đương nhiên là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy nhất. Bạn có thể tham khảo trên website khách hàng của đơn vị cung cấp, họ đã hợp tác với những đơn vị thế nào để tham khảo.

  1. Chất lượng đồ uống - sản phẩm cuối cùng quyết định

Đơn vị bán máy pha café – họ chính là người hướng dẫn cho bạn cách sử dụng chiếc máy đó. Hãy chọn 1 đơn vị có thể tạo ra cho bạn ly café mong muốn

  1. Cuối cùng mới là giá cả

Những chiếc máy cho gia đình, văn phòng thường có giá khoảng 10 triệu. Các máy pha café chuyên nghiệp thường có giá cao hơn, đa dạng hơn. Bạn hãy tìm hiểu về thị trường để có thể định giá chính xác.Bạn hãy tin vào câu “Đắt xắt ra miếng”. Bạn cũng đừng mong những khoản ưu đãi lớn( dù thi thoảng Vcafe cũng có những ưu đãi cực lớn vì tri ân khách hàng kỷ niệm ngày thành lập của chúng tôi). Vì ưu đãi quá lớn, quá thường xuyên bạn cần phải đặt câu hỏi, phải chăng giá sản phẩm của họ thực sự không được như họ đưa lên.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại đơn vị cung cấp máy pha café Quốc tế và 6 năm là đơn vị phân phối độc quyền của 2 thương hiệu thế giới trên thị trường Việt Nam. Vcafe mang đến cho bạn không chỉ thiết bị máy móc chất lượng mà cả những kiến thức giá trị về café, máy pha café.

Ngoài ra, Vcafe còn có đội ngũ kỹ thuật chất lượng nhất thị trường, hỗ trợ bảo hành, bảo trì, thường xuyên. Chúng tôi giúp khách hàng kiểm tra chất lượng đồ uống,  tư vấn menu, hỗ trợ  giảm giá linh kiện sản phẩm dịch vụ sau khi hết thời gian bảo hành. Liên hệ Vcafe : 077 906 1111 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tags : > chọn may pha cafe nào máy pha cafe chuyên nghiệp may pha cafe Espresso thuong hieu may pha cafe tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Call now!
icon icon