Hành trình làm cà phê tử tế

     Là một quốc gia có bề dày lịch sử và truyền thống nông nghiệp lâu đời nhưng Việt Nam chúng ta chỉ xuất khẩu cà phê dưới dạng thô và chưa thật sự có được dòng sản phẩm cafe nguyên bản. Dựa trên phương pháp lọc thẩm thấu từ xưa, café phin là hình tượng mẫu mực của người Việt.

Cafe phin đặc biệt nhưng đứng trước thực trạng café bẩn, trộn đâu bắp, rang bơ…  làm mất niềm tin của chính những người tiêu dùng trong nước khiến những người trồng cafe lao đao.... Năm 2013, Anh Đặng Đình Hà và Lương Bá Thái đã cùng nhau thành lập Công ty cổ phần Phát triển Việt Cafe với mong muốn đẹp lại gu thưởng thức mới mẻ, phong phú, đặc biệt CÀ PHÊ SẠCH CHO NHỮNG NGƯỜI SÀNH, góp hạt giống xây dựng niềm tin và phát triển Cafe Việt Nam. Làm điều tử tế với cafe là tâm niệm là sứ mệnh mà đội ngũ Vcafe luôn ghi nhớ  trong từng hoạt động của mình.

Câu chuyện làm cafe tử tế, kinh doanh tử tế là cả một chặng đường dài, đòi hỏi sự nghiêm túc, kiên trì không phải của riêng cá nhân nào mà điều đó đòi hỏi sự cố gắng của một tập thể.

Chúng tôi tin rằng từng bước đi, từng hành động mà Vcafe đang làm về cafe tử tế sẽ là hạt mầm cảm hứng giúp mọi người tự tin hơn theo đuổi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội.

         

--- Mỗi con người Vcafe là một mảnh ghép giá trị đóng góp vào hành trình làm cafe tử tế ---     

Không chỉ làm điều tử tế với cafe mà hoạt động của chúng tôi còn là văn hóa Việt Cafe khi chúng tôi có những hành động thiết thực hơn trong đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Các hoạt động kết hợp với trường Đào tạo KOTO tổ chức các cuộc thi, trao tặng phần quà, hỗ trợ các bạn học viên pha chế có  hoàn cảnh khó khăn có được công việc ổn định… là một trong những mục tiêu, giá trị cộng đồng, xã hội mà Việt Café hướng tới.

Và trên website này, sẽ là tất cả những thông tin giá trị về thế giới cafe, những kiến thức được tổng hợp từ các nguồn uy tín, đặc biệt là các kinh nghiệm đúc kết được trong hành trình làm điều tử tế với Cafe của Vcafe.

Trên cả cà phê, đó là VĂN HÓA CAFÉ – VĂN HÓA CỦA NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ.

Call now!
icon icon