19 TH04
DỊCH VỤ SỬA MÁY PHA CÀ PHÊ

DỊCH VỤ SỬA MÁY PHA CÀ PHÊ

         SỬA CHỮA MÁY PHA CAFE TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP

VCAFE là một tập hợp các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có tiếng nhất tại Hà Nội, được đào tạo bài bản lâu năm tại các công ty cà phê quốc tế. Chính vì vậy, VCAFE tự hào có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng

*** DỊCH VỤ BẢO HÀNH

VCAFE tự tin đưa ra chính sách bảo hành đặc biệt lâu dài 18 tháng đối với máy pha cà phê và máy xay cà phê được VCAFE phân phối. Máy móc, phụ kiện chính hãng, kỹ thuật chuyên nghiệp – Khách hàng hoàn toàn có thể tuyệt đối yên tâm vào sản phẩm và dịch vụ của VCAFE.

*** DỊCH VỤ KIỂM TRA, BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Luôn luôn quan tâm đến chất lượng ly cà phê đến tay khách hàng cuối cùng, VCAFE cung cấp miễn phí dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra chất lượng pha chế đối với khách hàng dùng sản phẩm cà phê và máy pha cà phê của VCAFE. Đào tạo và hướng dẫn duy nhất một lần sẽ khó đáp ứng được nhu cầu thực tế của quán. VCAFE không ngừng theo sát khách hàng, sẵn sàng đạo tạo lại khi cần thiết, nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động tốt, chất lượng pha chế đồng đều, nâng cao uy tín của khách hàng.

*** DỊCH VỤ SỬA CHỮA KỸ THUẬT

VCAFE luôn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng gặp những sự cố về máy móc. Nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật viên của VCAFE sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ. Sản phẩm sau khi được sửa chữa luôn được VCAFE bảo hành với tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt hơn nữa, trong trường hợp sửa máy cần nhiều thời gian, VCAFE sẵn sàng tạm thời cho mượn máy với công suất tương đương để không làm gián đoạn công việc kinh doanh của khách hàng.

VCAFE

Hotline
0122 906 1111