Công thức và cách làm Thạch trà xanh (Matcha Jelly)

Đăng bởi Việt Cafe vào lúc 19/02/2020

 MATCHA JELLY là món đồ uống rất được lòng chị em phụ nữ và các bé con. Menu quán bạn đã có món đồ uống này chưa???

Nếu chưa thì hãy cập nhật ngay nhé. Còn nếu có rồi mà bán không chạy hàng thì các bạn có bao giờ đặt câu hỏi: Tại sao nó là món bán chạy của quán khác mà quán mình lại không?

Dưới đây là công thức & cách làm của món đồ uống rất được ủng hộ tại Vcafe:

Công thức

Thạch trà xanh: 2 viên

Sữa tươi: 50ml              Syrup Matcha: 20ml

Kem béo Rich: 10ml     Kem xịt: 30ml

Đường Syrup: 10ml      Bột trà xanh: 3gr

Bột mix: 10gr                Đá: 1 cốc

Cách thực hiện:

B1: Dùng cốc đong 150gr đá bi sao cho bằng mặt > đổ vào cối xay

B2: cho vào ly tầm 100gr thạch

B3: Lần lượt cho các thành phần :Bột matcha 3gr +50ml sữa tươi +kem richs 10ml + 20ml syrup matcha + 10gr bột mix +10ml đường syrup vào cối xay > Bật máy xay đều các thành phần

B4: Rót ra ly cách miệng 1cm> Dùng bình kem xịt 1,5 vòng theo chiều từ ngoài vào chính tâm trên bề mặt > trang trí vẩy bột trà xanh matcha

B5: Phục vụ đi kèm ống hút

Hãy thử làm theo cách này và chia sẻ cảm nhận của bạn với Vcafe để ủng hộ chúng tôi chia sẻ nhiều món ngon hơn nữa các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Tags : > cach làm thạch trà xanh ngon công thức đồ uống
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: