Cơ sở vật chất kỹ thuật

1. Cà phê chất lượng hơn với xưởng rang tinh hoa

 

6 năm phát triển, Vcafe đã có một xưởng rang café riêng tại địa bàn huyện Sóc Sơn với công nghệ rang xay của Italia giúp cho ra chất lượng cà phê thơm ngon, chất lượng. Khi được rang đúng cách những hạt cà phê trở nên thật diệu kỳ và ngược lại, chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi chúng sẽ là đồ bỏ đi.

 

Sở hữu một xưởng rang cà phê riêng với kỹ thuật rang được quy định cụ thể mang lại chất lượng cà phê đúng “chất”. Máy rang công nghệ mới nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA cho công suất rang lên đến 90kg/ giờ hỗ trợ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

2. Phòng đào tạo pha chế được setup đầy đủ như một quán café đúng chuẩn

Với đầy đủ máy móc, thiết bị và nguyên liệu từ café, trà, kem, các loại syrup…. giúp các bạn thỏa sức thực hành và sáng tạo nhiều món đồ uống khác nhau.

Các thiết bị, dụng cụ pha chế cà phê từ truyền thống đến hiện đại: giấy lọc, phin pha cafe, máy pha cafe, máy xay cafe, máy đánh sữa Macap…. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Phòng đào tạo được decor như một quán café thực thụ gồm: máy tính tiền, bàn ghế thư giãn, làm việc…nơi đây không những là không gian để đào tạo học viên mà còn là nơi Vcafe phát triển những món đồ uống mới giúp các đối tác Vcafe thành công hơn trong việc thu hút khách hàng.

Với những thay đổi liên tục, tích cực về cơ sở vật chất kỹ thuật. Vcafe quyết tâm mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới mọi khách hàng.

Vcafe làm tất cả chỉ với hi vọng khách hàng nhìn thấy và hiểu Tâm Ý, nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm tốt nhất đến, hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng tốt hơn.

Call now!
icon icon