CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Với những hỗ trợ tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hóa, Vcafe mong muốn tăng hiệu quả kinh doanh tới khách hàng.

Nội dung chính sách:

 1. Tất cả quý khách hàng đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt cho tất cả đơn hàng máy pha café và các dụng cụ đi kèm trên toàn quốc.
 2. Với các sản phẩm khác:

- Đối với khu vực nội thành Hà Nội, trường hợp mua xay hoặc các sản phẩm khác, Vcafe miễn phí giao hàng với các đơn hàng từ 1 triệu trở lên. Với những đơn hàng dưới 1 triệu, quý khách hàng vui lòng thanh toán thêm tiền phí giao nhận tùy vị trí khu vực Hà Nội.

Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, Vcafe sẽ hỗ trợ giao hàng với đơn vị vận chuyển do khách hàng lựa chọn (hoặc Vcafe sẽ giúp quý khách tìm đơn vị vận chuyển phù hợp), quý khách vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (vận chuyển) nếu có.

 1. Trước khi vận chuyển, Vcafe sẽ lên hệ quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm giao hàng
 2. Vcafe sẽ giao sản phẩm đúng địa điểm trong đơn đặt hàng.
 3. Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng trong trường hợp chậm hàng nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
 4. Khi hàng được giao, quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai mua hàng.
 5. Xin quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.
 6. Quý khách nên cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hỏng sản phẩm. Quý khách lưu ý khi dùng vật sắc nhọn để mở hàng.
 7. Nếu việc giao và nhận hàng hóa bị trì hoãn vì sự từ chối nhận hàng không hợp lý của khách hàng chúng tôi có 2 phương án xử lý như sau:
 • Thu khoản phí vận chuyển hợp lý và các chi phí phát sinh khác mà quý khách phải chịu.
 • Vcafe sẽ thông báo tới quý khách về việc hủy bỏ hợp đồng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ trả lại khoản đặt hàng và trừ đi một khoản phí điều hành và vận chuyển hợp lý cho chúng tôi.

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ: 077 906 1111

Call now!
icon icon