CAFÉ MOCHA ĐÁ – 1 ly mùa hè mát lạnh – ngọt lành

CAFÉ MOCHA ĐÁ – 1 ly mùa hè mát lạnh – ngọt lành

Đăng bởi Việt Cafe vào lúc 21/02/2020

Dù Coldbrew mát lạnh đang được giới trẻ ưa chuộng đến đâu đi chăng nữa thì Café Mocha đá vẫn là vẫn giữ nguyên được vị thế trong MENU đồ uống giải nhiệt 2019 và xứng đáng với tên gọi - 1 ly mùa hè 💦.

Cafe Mocha đá là cafe của mọi độ tuổi vì loại cafe này không thực sự đắng. Vị cafe được cân chỉnh hài hòa với vị ngọt, vị béo của chocolate và sữa nên rất phù hợp với những ai không muốn uống vị đắng. Mặc dù vậy thì ly Mocha vẫn có sẵn trong mình một lượng caffein thiết yếu đủ để khiến FAN của café phải say mê.

️ Nhìn ly đồ uống lung linh nghệ thuật tưởng khó làm nhưng bạn ạ. Cách thực hiện lại dễ dàng không tưởng:

Lưu ý: 😉 Với công thức rõ ràng, chỉ dẫn tỉ mỉ của Vcafe, bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa bổ sung ngay món đồ uống “tươi mát” này cho MENU MÙA HÈ bạn nhé!

Cà phê bạn có thể dùng cafe phin hoặc cafe Espresso. Hai loại cafe này luôn đảm bảo hương vị chất lượng nhất cho thành phẩm Mocha cũng như đảm bảo sức khỏe của bạn. Bạn có thể linh động thay loại cafe trong các trường hợp cần thiết nhé.

Dùng sữa tươi không đường hoặc ít đường sẽ giúp cà phê Mocha thơm béo hơn, không làm cho đồ uống quá ngọt. Sữa tươi còn giúp hỗn hợp loãng ra dễ lắc hơn.

Nguyên liệu cần chú ý tiếp theo là đá viên. Bạn chọn loại đá viên to, nặng để đá lâu tan hơn. Nếu không có bạn có thể sử dụng đá viên bi, đá tủ lạnh.

Với công thức trên, bạn có thể tự pha chế tại nhà những ly Cafe Mocha thơm ngon - mát lành mà không cần dụng cụ phức tạp.

VCAFE chúc các bạn thành công! 

Tags : > cách pha chế cafe mocha đá cafe mocha đá Công thức pha chế
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Call now!
icon icon