Cafe hạt rang Italia Extra Bar

550.000₫

Loại sản phẩm: Cafe

Hãng sản xuất: Rojto

Đang cập nhật
Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Hoàn toàn yên tâm mua hàng với ưu đãi đổi trả miễn phí lên đến 7 ngày. Áp dụng cho tất cả các mặt hàng
Miễn phí vận chuyển
Ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí cho khách hàng mua hàng tại Việt Cafe (Không áp dụng với trường hợp đổi trả và mua nguyên liệu)
Mô tả sản phẩm

Cafe hạt rang Italia - EXTRA BAR

Trọng lượng tịnh 1000gr

Thành phần: 80% Arabica - 20% Robusta

Sự pha trộn mạnh mẽ của cà phê có nguồn gốc Ấn Độ, Brazil và Mexico mang lại hương vị cafe thơm ngon tuyệt hảo

  • Café Ấn Độ trồng café từ năm 1600 và là nước xuất khẩu Café thứ 5 trên thế giới. Café của Ấn Độ thơm ngon nhất là lại trồng ở Bala Budan, Niligris và Shevaroys  - loại café này có màu nhạt, mùi vị đậm đà xen lẫn hương vị quả hạnh nhân. Café Arabica ở Ân Độ có xu hướng tròn, đầy, ngọt và đôi khi có vị của sô cô la nhưng thường là rất ít.  Vị ngọt của Café Ấn Độ rất thích hợp pha chế theo kiểu của người Ý.
  • Café Brazil: Đây là quốc gia đứng đầu về sản lượng café suốt trong 150 năm qua và có ảnh hưởng nhất tới thị trường café toàn thế giới. Nhờ điều kiện khí hậu thuận lợi, Brazil trồng cùng lúc 2 loại café khác nhau là Robusta và Arabica với từng độ cao khác nhau. Chất lượng café Brazil: có một điều gì đó rất rõ ràng, giàu hương trái cây, hơi chua nhẹ, ít đắng, axit thấp và hậu vị ngọt thanh.
  • Cafe Mexico: Nơi đây có hơn 100,000 nông dân trồng cafe, điều này giúp Mexico trở thành một trong những nước sản xuất cafe lớn nhất trên thế giới. Phần lớn đồn điền cafe tập trung ở phía Nam Mexico, thuộc các vùng Veracruz, Oaxaca, Chiapas. Tách cà phê Mexico có hương thơm rất tuyệt vời và vị rất sắc nét, rõ rệt, sâu lắng tới tận cuống lưỡi. Đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có những hạt cà phê rang theo kiểu Dark Roast (hạt cà phê được rang cho tới khi có màu đen sẫm).

Chắt lọc tinh hoa của 3 nơi trồng café lớn trên thế giới, Café hạt Extra Bar mang hương vị nồng nàn, nhiều hương vị tinh tế, hơi ngọt, thơm nhẹ nhàng.

Đánh giá sản phẩm