Cafe hạt Italia Special

450.000₫

Loại sản phẩm: Cafe

Hãng sản xuất: Rojto

Đang cập nhật
Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Hoàn toàn yên tâm mua hàng với ưu đãi đổi trả miễn phí lên đến 7 ngày. Áp dụng cho tất cả các mặt hàng
Miễn phí vận chuyển
Ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí cho khách hàng mua hàng tại Việt Cafe (Không áp dụng với trường hợp đổi trả và mua nguyên liệu)
Mô tả sản phẩm

Cafe hạt Special - Loại cafe hạt đặc biệt kết hợp giữa Cafe Brazil và Trung Mỹ mang lại hương vị hài hòa, ấn tượng.

Trọng lượng tịnh: 1000gr 

Thành phần: 50% Arabica - 50% Robusta

Brazil là nước xuất khẩu cafe lớn nhất thế giới trong vòng 150 năm qua, sản lượng cafe Brazil chiếm 1/3 sản lượng Cafe toàn cầu với sản phẩm nổi tiếng là hạt Arabica đậm vừa, chua thanh nhẹ. Bên cạnh Arabica, Brazil còn nổi tiếng với nhiều loại cafe hương vị đặc biệt. Điển hình là Matas de Minas được trồng ở độ cao 1200m so với mực nước biển, cafe sinh trưởng trong không khí mát mẻ, có độ đậm đà, chua dịu. 

Do có sự khác biệt giữa các quốc gia theo hướng Bắc – Nam từ Mexico đên Panama mà chất lượng café Trung Mỹ hương vị khác nhau. Với ưu thế khí hậu độc đáo, núi lửa giàu dưỡng chất, thêm vào đó  việc canh tác tác giống café chất lượng cao như Bourbon, Typica…. đã giúp Trung Mỹ khẳng định vị thế Café của mình trên bản đồ thế giới.

Chặt lọc những tinh túy của Cafe Brazil và khu vực Trung Mỹ, Cafe hạt Special Rojto của Italia mang hương vị đặc biệt của vùng đất nơi đây. 

Đặt hàng ngay trên website để cảm nhận sự khác biệt!

Hoặc liên hệ hotline: 077 906 1111

Đánh giá sản phẩm