Cách làm Trà Đào Cam Xả "ngon-ngất-ngây" của Vcafe

Đăng bởi Việt Cafe vào lúc 20/11/2019

Nếu bạn có thể thưởng thức trà đào cam xả ở mọi nơi với hương vị hơi giống nhau thì tại Vcafe với những thay đổi chất lượng về mặt nguyên liệu, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt.

Là thức uống quốc dân nổi đình đám những năm 2017 – 2018, cho đến nay, Trà Đào Cam Xả vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trà Đào Cam Xả quán nào cũng có, đơn vị nào cũng làm. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho món đồ uống quốc dân này?

Đối với đồ uống, chất lượng nguyên liệu và tỷ lệ từng thành phần chính là bí quyết tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu. Nhiều đơn vị chọn cách tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng trà túi lọc thì tại Vcafe, cốt trà hoàn toàn là loại trà đen cao cấp. Ngoài việc, chất lượng đồ uống thơm ngon hơn hẳn thì trà đen tốt cho sức khỏe hơn các loại trà túi lọc.

Cùng xem công thức và cách thực hiện từ Vcafe:

Công thức:

Trà đen - Syrup đào

Cam - Đào ngâm

Nước đào ngâm - Xả

Cách thực hiện:

B1: Ủ trà đen với 100ml nước sôi để 10 phút

B2: Lần lượt rót vào ly syrup đào, nước cốt cam tươi, nước đào ngâm theo tỷ lệ vừa đủ với khẩu vị của từng người

B3: Cho 150gr đá bi vào cốc cách miệng ly 2cm.

Thêm đào miếng, 3-5 lát xả vừa đủ để không át hương vị của các món đồ uống còn lại

Thêm lát cam tươi lên trên bề mặt đồ uống

B4: Phục vụ cùng thìa và ống hút. Trang trí thêm lá bạc hà để món đồ uống hấp dẫn hơn.

Cách làm trà đào cam xả ngon

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ ngay nếu bạn muốn được hướng dẫn chi tiết, trực quan hơn về món đồ uống : Trà Đào Cam Xả của Vcafe.

Hotline: 077 906 1111

Địa chỉ: 99 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Tags : > cách làm trà đào cam xả ngon cách thực hiện trà đào cam xả trà đen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: