Cacao nóng – Cái nhấp môi ấm áp

Đăng bởi Việt Cafe vào lúc 13/12/2019

Len lỏi trong vị chocolate đăng đắng, là lớp sữa nong nóng, ngọt ngọt thơm lừng. Giữa thời tiết lành lạnh, hay những tối cần lắm khoảnh khắc êm đềm thì chỉ cái nhấp môi này thôi cũng đủ an yên phải không các bạn.

Cacao nóng là món đồ uống quen thuộc, xếp hạng đầu của hầu hết các quán café trong những ngày mùa Đông. Nhưng có lẽ cũng vì quen nên nhiều người không chú ý cách để biến món này trở nên ngon, và đặc biệt hấp dẫn hơn. Hãy thử ngay cách pha của Vcafe để nhận sự khác biệt mà chúng tôi tạo ra cho món đồ uống này.

Thành phần:

Bột Cacao, Kem béo Rich, Sữa tươi, Sữa đặc.

Dụng cụ: Ly thủy tinh hoặc ly sứ.

Cách thực hiện:

B1: Cho 1 thìa cacao nguyên chất vào ly

B2: Thêm 30ml nước sôi hòa tan bột Cacao

B3: Thêm sữa đặc cùng kem béo Rich vào ly tiếp tục khuấy đều.

B4: Sục hỗn hợp bằng vòi hơi của may pha café cho nóng

B5: Lấy sữa tươi và đánh sữa qua vòi hơi để tạo foam, art hình vào ly.

Phục vụ kèm thìa và đĩa kê

Chúc các bạn có món đồ uống Cacao gây nghiền thơm ngon dành cho những vị khách quý của mình!

Liên hệ tìm hiểu khóa học pha chế cho quán cafe: 

Hotline: 077 906 1111

Địa chỉ: 99 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Tags : > ca cao nóng cách pha cacao nóng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: