Cà phê bột Ricaroma

Cà phê bột Ricaroma

85.000₫

Loại sản phẩm: Cafe

Hãng sản xuất: Vcafe

Đang cập nhật
Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Hoàn toàn yên tâm mua hàng với ưu đãi đổi trả miễn phí lên đến 7 ngày. Áp dụng cho tất cả các mặt hàng
Miễn phí vận chuyển
Ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí cho khách hàng mua hàng tại Việt Cafe (Không áp dụng với trường hợp đổi trả và mua nguyên liệu)
Mô tả sản phẩm

Cà phê bột Vcafe- Ricaroma, pha phin truyền thống

Cà phê được rang đậm theo quy trình công nghệ hiện đại tạo nên vị cà phê đậm đà, mạnh mẽ truyền thống Việt chuyên dùng pha chế cà phê phin hay cà phê sữa truyền thống.

Thành phần: 20% Arabica - 80% Robusta

Đóng gói: 500Gr/gói

Vcafe Ricaroma kết hợp 2 loại hạt cafe: hạt Arabica Đà Lạt và Robusta Culi tinh túy của Tây Nguyên mang lại hương vị cafe phù hợp nhu cầu người Việt.
Đà Lạt là vùng có khí hậu và độ cao lý tưởng (trên 1.500m) cho cây cà phê Arabica sinh trưởng và phát triển. Chất lượng cà phê Arabica Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được đánh giá cao nhờ hương thơm quyến rũ đặc biệt của nó. 

Robusta trong Vcafe Ricaroma là hạt cafe Culi - loại hạt mang tinh túy của Tây Nguyên và Lâm Đồng. Mỗi quả cafe chỉ cho duy nhất một hạt Robusta Culi nên đặc điểm của loại hạt này là tròn, quá trình rang vì thế thuận lợi hơn. Loại hạt này giàu mùi hương và vị đắng mạnh mẽ hơn hạt Robusta thông thường.

Cà phê hạt Arabica và Robusta được Việt Cafe chọn lựa với quy trình chế biến ướt hiện đại, tối ưu hoá chất lượng sau thu hoạch. Cà phê rang mộc, công nghệ rang hiện đại của ITALIA, hạt chín màu đồng nhất, nở đều, mùi vị cà phê thuần khiết. 2 loại hạt Arabica và Robusta được mix theo tỷ lệ hợp lý, nhằm đưa tới sự phù hợp với khẩu vị người Việt - những người đã quen thuộc hơn với hạt Robusta.

Đặt hàng ngay trên website hoặc liên hệ hotline: 077 906 1111

Đánh giá sản phẩm

Call now!
icon icon