Bình pha cafe Cold Drip

Bình pha cafe Cold Drip

1.700.000₫

Loại sản phẩm: Bình ủ cafe

Hãng sản xuất: Hario

Đang cập nhật
Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Hoàn toàn yên tâm mua hàng với ưu đãi đổi trả miễn phí lên đến 7 ngày. Áp dụng cho tất cả các mặt hàng
Miễn phí vận chuyển
Ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí cho khách hàng mua hàng tại Việt Cafe (Không áp dụng với trường hợp đổi trả và mua nguyên liệu)
Mô tả sản phẩm

Bình pha cafe Cold Drip được làm từ chất liệu Thủy tinh cao cấp và thép không ghỉ với các thông số kỹ thuật như sau như sau:

CÁC BƯỚC PHA CAFE LẠNH BẰNG BÌNH COLD DRIP

Bước 1: Thấm ướt miếng vải lọc và đặt ở đáy bình thủy tinh chứa cà phê

Bước 2: Lượng cà phê tốt nhất để pha ra 600ml cà phê là khoảng 60-70g cà phê xay mịn medium. Cho cà phê vào bình chứa cà phê. Không cần đè chặt hay nhấn chặt bột cà phê trong bình, bạn chỉ cần để nó tự nhiên như khi trút vào bình. Lưu ý, vì bột cà phê sẽ nở ra sau khi tiếp xúc với nước, thể tích cà phê tăng lên 5-10%, bạn chỉ nên cho cafe vừa đủ để tránh cà phê của bạn có thể bị tràn ra khỏi bình trong lúc chiết xuất

Bước 3: Một câu hỏi khá “tranh cãi” trong cộng đồng những người sử dụng tháp pha cà phê colddrip này là: có nên đặt một tấm giấy lọc thứ 2 lên trên cùng của bột cà phê hay không? Mục đích của việc này là giúp nước tràn ra và thấm xuống đều thay vì chỉ để nước rớt xuống tại một vị trí và tạo thành một lỗ hõm trên bề mặt cà phê.

Ý kiến cá nhân của chúng tôi là nên dùng tấm giấy lọc trên bề mặt cà phê. Qua những thứ nhiệm cúa chúng tôi, một kết quả rút ra được là những vùng bên ngoài thuộc bề mặt trên cùng của bột cà phê gần như không được chiết xuất . Chúng vẫn còn khô nếu không được đậy thêm một tấm giấy lọc. Bạn không muốn điều này xảy ra đúng không.

Bước 4: Lắp bình chứa cà phê vào vị trí

Bước 5: Khóa van của bình chứa nước, cho đá vào bình, thêm ít nước lạnh và lắp bình vào vị trí

Bước 6: Sau khi đảm bào bình chứa chiết xuất cà phê đã đúng vị trí, bạn mở từ từ van nước. Bingo! Bạn đã bắt đầu quá trình chiết xuất cà phê lạnh !

Đề nghị nhỏ: một khi bột cà phê trong bình bị ngập nước, bạn khóa van để ngừng việc nhỏ giọt nước trong vòng 30-60 phút trước khi bắt đầu tiếp. Nó được xem như một quá trình thẩm thấu chậm giúp cho chiết xuất cà phê thu được mang nhiều hương vị hơn.

Bước 7: Khi nước đá đã nhỏ giọt hết khỏi bình nước trên cùng và cà phê cũng ngừng nhỏ giọt ở bình chứa cà phê, quá trình chiết xuất hoàn tất.

Bạn cần làm sạch các thiết bị. Nếu không thưởng thức hết cà phê đã chiết xuất, bạn có thể cất trữ trong tủ lạnh và dùng trong 1 tuần.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá sản phẩm

Call now!
icon icon